ĐÂY LÀ TRANG CHỦ CY CỦA SHIM CHANGMIN-[chap 2]

p/s: chương này ta xin edit lại cái tên của Ho Jae Chun …..bằng cách đảo ngược lại ….ta cảm thấy như thế đọc có vẻ thuận hơn …mọi người thấy thế nào ? Nhớ để lại comment k ta lại đâm ra tự kỉ …..T T

ĐÂY LÀ TRANG CHỦ CY CỦA SHIM CHANGMIN-[chap 2]

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: OK Thời tiết: nắng

 -Single tiếng Nhật “I Don’t Know” của bọn ta đã ra mắt rồi. Có một điều này ta muốn hỏi, đã có bao nhiêu người bị ánh mắt mê người lại sâu thẳm của ta mê hoặc? Oh, người đẹp trai chính là không có biện pháp, cái gì cũng đẹp.

-Xem xong PV ta nhịn không được muốn phát biểu ý kiến một chút. Vẫn là năm người tốt hơn, hai người thật là chán, phải tuyển về cả đống vũ công, còn phải nhảy nhót với Jung Chuột, cứ giống như là tình nhân nhảy đôi vậy. Đúng, chính vì lí do này mà một số nữ nhân nhịn không được YY một chút. Hoàng Tử Nhỏ thật thắc mắc, các người rốt cuộc nhìn ở đâu ra bọn ta có gì ái muội vậy? Ánh mắt giao lưu? Thôi thôi thôi, ta và hyung ấy không có gì để giao lưu bằng mắt cả.

-Có người nói vũ đạo nhìn rất vui vẻ.

-Vui vẻ chỗ nào? Vui vẻ ở chỗ Jung Chuột uốn éo ngón tay sao? = = . cái đó đúng thật là rất buồn cười.

-Hôm nay ta cùng người quản lí, hai người đã bàn luận về sự nghiệp vĩ đại – tạo moment. Đầu năm nay chính là những ngày tháng thật không dễ sống, moment cũng thật khó tìm ah. Nếu như không nhanh chóng tung lên, ta nghi ngờ các thành viên trong diễn đàn của chúng ta sẽ gặp nguy hiểm mất…. người quản lí cùng ta cũng chính là những người đồng bệnh tương lân. = =

-Nên mới nói, nếu như ta không có moment để mà tung ra, Cassiopeia sẽ còn tặng ta mấy thứ ăn được sao?

-Lúc tặng quà xin hãy tặng ta cái gì ăn được ấy ….T T,

-JaeJoong hyung bảo CY của ta đâu cần thiết phải mở, vì cơ bản là ta chỉ toàn than thở về việc không được ăn. Hyung sao có thể hiểu được tâm trạng của một người mỗi ngày đều không được ăn no? Hyung không hiểu đâu….

Bảng tin nhắn:

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Không được cười Yunho hyung của em về vụ uốn éo ngón tay, phụt…

Bánh 4D: Nghe Su ngốc kể lúc anh nhìn thấy đã cười đặc biệt điên loạn mà = =

Hoa nghiêng nước nghiêng thành:  …. …..

Bánh 4D: JaeJoong hyung, em cảm thấy anh có thể phản công.

Ho đẹp trai vô đối: Changmin, em dám dạy LP của hyung làm chuyện xấu! Đợi hyung quay xong chương trình sẽ liền trở về dạy dỗ em! (tin nhắn này được đăng lên thông qua điện thoại di động)

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: – – Thời tiết: – –

-Hôm nay lúc ta ra ngoài đang định đi lấp đầy tủ lạnh nhỏ, JaeJoong hyung gọi cho ta, nói đã làm bánh ngọt đưa Jung Chuột đem về cho ta ăn, vì thế ta liền bỏ ngay ý tưởng đi siêu thị mà bay về kí túc xá.

-JaeJoong hyung đã khẳng định với ta như vậy.

-Nhưng = =

-Lúc ta về đến nhà, dùng ánh mắt đầy mong đợi nhìn Jung Chuột, thế mà hyung ấy không hề có biểu hiện gì, nhìn ra ngoài cửa sổ giả làm chinh phụ, sau đó còn nói, Bánh Nhỏ àh, em nói xem, trong cuộc sống, làm gì mới là có ý nghĩa…..

-Ta lập tức không chần chừ mà trả lời, Ăn! Châm ngôn của Shim Bánh Nhỏ ta chính là , một số người chết rồi, nhưng họ vẫn phải ăn. = =

-Sau đó anh ta ném cho ta một ánh mắt xem thường, nói, em sao lại nông cạn như vậy.

-Ta phỉ, ai nông cạn hơn ai ah? Hyung không phải là nói chỉ vì LP Kim Hoa Hoa sao, còn ăn hiếp ta, ta giận rồi, bây giờ không phải lúc nói ý nghĩa của cuộc sống, ta hận không thể đá hyung ấy một phát, nhưng dù sao hyung ấy cũng là leader, ta không dám, vì thế nên chuyển sang nhẹ nhàng nói, Hyung…..đồ ăn JaeJoong hyung bảo anh đưa em  đâu rồi?

-Ngữ khí của ta tốt như vậy, còn chớp chớp đôi mắt tròn với ánh nhìn đầy chờ mong, tên đó cư nhiên ném cho ta một câu, hyung ăn hết rồi!

-Jung YunHo! Ta rống lớn một tiếng, thật không thể nhịn được nữa! Thường ngày hyung ấy lén lấy đồ ăn từ tủ lạnh nhỏ của ta, còn tưởng ta không biết. Ta là xem hyung ấy là anh trai nên mới nhường, bây giờ còn dám giành bánh ngọt của ta!

-Sau đó, hyung ấy đặc biệt đau buồn nhìn ta bảo, em nói xem, Junsu hyung cùng JaeJoong hyung của em đi xem nhà, định cùng mua nhà ở chung, hyung phải làm sao đây….

-Ta nghĩ cuối cùng ta cũng hiểu nguyên nhân hyung ấy cứ như oán phụ rồi – -! Ta sau đó chậm rãi nói , hyung không phải cũng cùng JaeJoong hyung mua nhà sao? Hai người còn mua vài căn ấy chứ? Lại nói, anh nghĩ hai thụ ở cùng nhau thì mần ăn được gì? Được rồi, cho dù hai thụ ắt có một công, nhưng YooChun hyung có thể để Junsu làm bậy sao? Còn nữa, JaeJoong hyung đại ngốc cùng Junsu tiểu ngốc có thể ái muội gì sao? – -!

-Chốc lát, oán khí hoàn toàn biến mất. Jung Chuột đã sống lại! Anh ta nhìn ta đầy ngưỡng mộ, nói: “Bánh nhỏ, em quả nhiên là hiểu biết rộng. Ah! Thật đúng, anh bây giờ phải đi tìm LP, cậu ấy vừa nãy còn đang giận anh.” Nói xong liền bỏ đi.

-Người đang yêu hết thảy đều là đồ đần. Ta đương nhiên hiểu biết rộng, cũng không biết xem xem Hoàng Tử Nhỏ thông minh như thế nào, IQ cao chót vót, A hahaha…. Ta là Thần, hãy run rẩy đi, những tên địa cầu ngu ngốc >.<

-Không đúng! Đây không phải là nguyên nhân ta viết nhật kí này! Ta vốn dĩ là vì muốn lên án tội lỗi của Jung Chuột!

-Bánh ngọt của ta ah!!!! Jung Chuột, đừng tưởng hyung bỏ chạy thì có thể thoát được tội. Hyung ăn hết bánh do JaeJoong hyung làm cho em, lương tâm của hyung đâu cả rồi! Em đã bỏ cuộc vì thức ăn mà chạy về, thế mà hyung lại bảo đã ăn hết! Lương tâm của hyung đâu rồi! Hyung  đối xử với em trai như vậy sao! Jung YunHo!

-Đừng tưởng hyung vừa cắt kiểu tóc mới thì không xem ai ra gì!

-Ta vẫn là nên ra ngoài tìm gì đó để ăn thôi. TT TT

Bảng tin nhắn:

Ho đẹp trai vô đối: LP của hyung làm bánh là cho một mình hyung thôi…..

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Cậu lại ăn hiếp bánh nhỏ rồi….= = hyung vốn định nói đi làm món khác an ủi em, em cư nhiên nói hyung là đại ngốc….

Bánh 4D: T T JaeJoong hyung ..

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Lần sau hyung đến kí túc xá của hai người sẽ làm cho em ăn, không cho Chuột chết tiệt, đừng khóc…..

Bánh 4D: Hyung đến kí túc xá của em chẳng lẽ còn thời gian làm chuyện khác sao….- –

Ho đẹp trai vô đối: Hihi….

Bánh 4D: Thấy chưa…….- –

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: … …..

Charisma Su: Hyung không ngốc…..

Mễ mị lực bắn tứ phía: LP chúng ta vẫn là nên bỏ qua đi …..

One thought on “ĐÂY LÀ TRANG CHỦ CY CỦA SHIM CHANGMIN-[chap 2]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s