Đây Là Trang Chủ CY Của Shim Changmin -[Chap 3]

Đây Là Trang Chủ CY Của Shim Changmin -[Chap 3]

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: tung tin Thời tiết: = =

 

-Nếu như các người tưởng rằng Đậu Hoa phu phu rất là ngọt ngào, ngày ngày như thế buổi sáng OOXX, buổi trưa OOXX, buổi tối OOXX, mọi lúc mọi nơi đều OOXX, vậy thì các ngươi đã lầm rồi! Ngoài việc OOXX ra .. – -. Thật ra thì tình nhân dù yêu nhau thế nào cũng sẽ có những cuộc cãi vã. Bọn họ chính là ba ngày một trận nhỏ năm ngày một trận lớn, nhưng không thể không công nhận rằng họ có thể rất nhanh liền giản hòa, sau đó đương nhiên là OOXX….

-Hôm nay tin Hoàng Tử Nhỏ muốn tung cho mọi người biết chính là nội dung trận cãi nhau lớn nhất của bọn họ.

-Đó là lúc sau khi JaeJoong hyung vì vụ kiện tụng với công ty mà chuyển ra khỏi kí túc xá, ta cùng Jung Chuột không có hoạt động gì, ta rất trầm ngâm.. Cái gì?! Các ngươi bảo ta vì không có người làm cơm nên mới trầm ngâm? Các ngươi đều sai rồi. Thật ra Hoàng Tử Nhỏ là một hài tử đa sầu đa cảm, các ngươi biết mà. – -. Sau đó Jung Chuột càng trầm ngâm hơn, cơm cũng không thèm ăn, còn hút thuốc uống rượu. Tuy rằng từ tận sâu đáy lòng, ta không muốn quản, nhưng xem cái bộ dạng ốm vật vờ của hyung ấy, Hoàng Tử Nhỏ cũng cảm thấy thật đau lòng, nhưng ta biết dù có khuyên ngăn cũng chẳng ích gì, oan có đầu nợ có chủ.

-SM đáng ghét không cho bọn ta liên lạc với họ, (ta nói thế không biết lão Man thấy được có khi nào sẽ chặn giết ta- -!), cho nên ta cũng không biết tình trạng của JaeJoong hyung bọn họ như thế nào. Hôm đó lúc hyung ấy dọn dẹp hành lí, đã cùng Jung Chuột cãi một trận lớn. Lúc đi, ta còn thấy trên mặt hyung ấy đều là nước mắt. Ta không biết Jung Chuột có khóc không, vì hyung ấy tự nhốt mình không chịu ra ngoài, sau khi chịu ra ngoài rồi, lại cái gì cũng không chịu nói.

-Ta biết chắc trong lòng bọn họ đều không dễ chịu, vì trong lòng Hoàng Tử Nhỏ cũng rất buồn.

-Ta biết trong lòng những nữ nhân yêu bọn ta sâu sắc cũng rất buồn, nói không chừng đã khóc rất nhiều.

-Ta đều tưởng Đậu Hoa thế là hết. Thế nhưng một ngày, lúc ta muốn tranh thủ đêm khuya thanh vắng lẻn ra ngoài mua vài thứ để ăn, ta đã nhìn thấy JaeJoong hyung không biết làm sao có thể trốn khỏi được sự truy đuổi của đội phóng viên và fans mà đứng trước cửa kí túc xá của bọn ta. Hyung ấy cứ khóc mãi, Hoàng Tử Nhỏ nhìn thấy liền xót xa, nhưng JaeJoong hyung vừa nhìn thấy ta liền muốn bỏ đi, ta muốn kéo lại mà không kịp.

-Sau đó Jung Chuột – người mà ta tưởng đã ngủ rồi – đột nhiên từ bên trong bước ra, hyung ấy nói, “Kim JaeJoong! Cậu đứng lại cho tớ!”

-Quả nhiên vẫn là lời của Jung Chuột có cân nặng. JaeJoong hyung đứng yên không động đậy nữa, nhưng cũng không quay đầu lại, vai cứ run run. Ta đoán hẳn là hyung ấy đang khóc rất lợi hại, cho nên cũng không dám lên tiếng, im lặng trốn sang một bên.

-Jung Chuột tiến lên ôm lấy JaeJoong hyung, chính là cái kiểu ôm từ phía sau rất tình cảm mà mọi người vẫn luôn quen thuộc ấy. JaeJoong hyung vùng vẫy một chút, sau đó thì không làm gì nữa. Ta nhìn thấy Jung Chuột cũng khóc rồi. Ta thở cũng không dám thở mạnh, im lặng rúc người sâu một chút, cố gắng làm cho mình biến thành không khí, cho đến khi hai người bọn họ vào trong đóng cửa lại.

-Các ngươi có thể tưởng tượng, gió lạnh cứ thổi, hoàng tử nhỏ run run rẩy rẩy ah…. Ta cứ như thế liền bị nhốt bên ngoài. Trực giác bảo ta tuyệt đối không được vào trong, làm bóng đèn là một việc hết sức đáng khinh, vì thế ta lau lau nước mắt, kéo chặt áo khoác, quyết định trải qua đêm dài ở nhà SJ.

-Vì đã rất khuya rồi, làm thức giấc mấy tên đó, nên Hoàng Tử Nhỏ vẫn bị ăn hiếp. 555555…..

-Ta làm thế là vì ai ah …..

Bảng tin nhắn:

Đẹp trai vô đối Ho: Cực khổ cho em rồi, Bánh nhỏ ….. Nhưng sao em có thể nói hyung khóc lóc mất mặt như vậy.

Đổ vách đổ thành Hoa: Tớ nhớ đến liền muốn khóc….

Đẹp trai vô đối Ho: Đừng khóc, hai người chúng ta hiện tại không phải rất tốt sao?

Đổ vách đổ thành Hoa: LG

Đẹp trai vô đối Ho: LP…..

Bánh 4D: Xin đừng nói chuyện yêu đương ở đây!

Charisma Su: Hyung còn hỏi không biết tối hôm đó JaeJoong hyung đã đi đâu mất…..thì ra là vậy.

Mị lực bắn tứ phía Mễ: …..

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: vô vị Thời tiết: vô vị

 

-Cảm thấy kiểu tóc mới của Hoàng Tử nhỏ gần đây trong The K Show và Stay G như thế nào? Đã xem teaser của PV Super Star chưa? Hoàng Tử Nhỏ đẹp trai chết đi được, có phải không? Mái tóc xoăn nhẹ làm rung chuyển cả trời đất, còn có ánh mắt mị hoặc đó, ngay cả Hoàng Tử Nhỏ tự mình xem còn nhịn không được mà say mê bản thân nữa mà. Đương nhiên, muốn đẹp trai cũng cần phải tự phấn đấu ah. Ngược lại, hãy chuyển ánh mắt ngưỡng mộ sang phía Leader thân yêu của chúng ta. Ta không biết Stylist lấy ý tưởng từ đâu mà làm cho hyung ấy cái kiểu tóc đầy sức sống như vậy.

-Trông giống Natra! Lúc nghe thấy sự so sánh như vậy, Jung Chuột đã hỏi ta với bộ mặt đầy nước mắt cùng nước mũi, hyung không đẹp trai sao?

-Đương nhiên là đẹp trai, vì khuôn mặt của của Jung Chuột suy cho cùng nhìn cũng rất được, nên có thể khiêu chiến với bất kì kiểu tóc nào, mặc dù thế, nhưng mà, haiz…. Ta trả lời hyung ấy, trông rất buồn cười, a ha ha ha ha.. So với Hoàng Tử Nhỏ đẹp trai anh tuấn, Jung Chuột đã bị gạt sang một bên, Hoàng Tử Nhỏ mới là đẹp trai nhất.

-Sau đó ta đã bị trừng trị. T T

-Jung Chuột vốn một chút lòng cảm thông cũng không có, còn giả vờ đáng thương gọi điện cho JaeJoong hyung, hỏi cùng một vấn đề, JaeJoong hyung nhẹ nhàng an ủi tên đó, “Cậu xem xem, kiểu tóc của cậu nhìn thật sự rất giống con voi trong phim hoạt hình mà tớ hay xem ah, rất khả ái, tớ rất thích thân ái àh”…. Bọn họ liền bắt đầu ngọt ngọt ngào ngào nấu cháo điện thoại. Nội dung? Làm ơn đi, ta không có hứng thú. Cả đống lời sến súa, thật sự khiến cho Hoàng Tử Nhỏ nghe thấy liền muốn sống không được, muốn chết không xong.

-Hoàng tử nhỏ lại bị trừng trị .. .Vì sao người bị tổn thương luôn là ta? …..T T Mỗi ngày ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, lại còn bị áp bức, còn phải nghe những lời sến chảy nước của đôi phu phu này, Hoàng Tử Nhỏ cảm thấy trước mắt là một màu hắc ám ah….

-Hai hyung đừng quá đáng như vậy! Nếu không thì Hoàng Tử Nhỏ sẽ phát điên, sẽ tung video của hai người làm chuyện ấy ấy trong phòng tắm lên mạng đấy!

-Hừ!

-Muốn mua chuộc ? JaeJoong hyung, em khuyên hyung mau chóng làm lẩu kim chi cho em ăn đi!

Bảng tin nhắn:

Mị lực bắn tứ phía Mễ: Bánh nhỏ, ngày tháng của em quả thật khó sống ah…..

Charisma Su: Vì sao mắt tớ thường hay ngập nước, vì cuộc sống của Bánh nhỏ thật bi thương…. Hyung thương xót cho em!

Đổ vách đổ thành Hoa: Bánh nhỏ, hyung sẽ giúp em giải quyết cậu ta.

Bánh 4D: Hyung còn phải nấu lẩu kimchi cho em, hyung giải quyết….giải quyết đến trên giường rồi. = –

Đẹp trai vô đối Ho: Hắc hắc…..

Bánh 4D: Thấy chưa…. – -.

Đổ vách đổ thành Hoa:………

2 thoughts on “Đây Là Trang Chủ CY Của Shim Changmin -[Chap 3]

  1. há há, rất tốt, hai người tiếp tục gậy nhau đi, Haongf tử nhỏ tiếp tục ức chế đi, đến một lúc nào đó ko chịu được thì hãy tung video lên cho tụi em! hắc hắc, bị mong chờ a~~~
    cơ mà thấy Hoàng tử nhỏ trong này có hơi không đúng rồi, người có dấu hiệu tự yêu bản thân mình phải là Jaeby chứ? tại sao Haongf tử nhỏ lại có triệu chứng này vậy?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s