Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 6]

Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 6]

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: nặng nề Thời tiết: nặng nề.

 

-Gần đây có xảy ra chút chuyện, buổi biểu diễn ở đảo Jeju của JaeJoong hyung bị hủy rồi, sau đó bên Trung Quốc lại có vụ đạo nhạc Wasurenaide, JaeJoong hyung rất giận đã lên twiter nói “Đừng quên đó không phải bài hát của riêng tôi, cũng không phải bài hát của người khác, đó là bài hát của  DBSK 5 người, cho nên dù là một người hay ba người đều không muốn hát nó.”

 

-Hyung nói hyung vì chuyện như thế mà không kiềm chế được, hại Hoàng Tử Nhỏ cũng không kiềm được lệ tuôn rơi.

 

-Lão Man thật là quá đáng, còn cái vụ đạo nhạc gì đó, thật ra ta cảm thấy chủ tịch AV cũng thật quá đáng, cái gì mà thăng lên cấp quốc tế, JaeJoong hyung của bọn ta còn chưa tức giận đến như vậy, đó là tác phẩm của JaeJoong hyung chứ đâu phải của các người, các người nổi giận cái gì, nhưng ta cảm thấy với IQ của JaeJoong hyung, chắc cũng không lên đến đẳng cấp quốc tế được đâu, – -!

 

-Ta không phải mẫu người dễ mẫn cảm, cho nên ta sẽ không nói nhiều về những việc ấy theo cách nghiêm trọng như vậy, ta chỉ là cảm thấy, 5 người bọn ta sẽ càng nỗ lực hơn, cho dù tình hình bây giờ có khó khăn, nhưng vẫn sẽ hồi báo lại sự kì vọng của Cassiopeia, còn việc biểu diễn ở đảo JeJu, may mà lão Man cho F(x) cùng SNSD đi, nếu chỉ bắt bọn ta đi, Jung Chuột sẽ không suy nghĩ mà chạy đi an ủi LP, đến lúc đó ta phải làm sao. – – cũng may….

 

-Hoàng Tử Nhỏ xem lại đoạn trên, ta phát hiện sinh mệnh ta khó bảo toàn, ta lại công kích đến IQ của JaeJoong hyung, công kích đến lão Man và chủ tịch AV, ta có khi nào sẽ bị đuổi giết không, – -! Hoàng Tử Nhỏ lần này sâu sắc ăn năn, ta rốt cuộc có nên xóa bỏ hay không, hay là cài thêm mật mã.

 

-Ngoài ra, JaeJoong hyung, em thật sự biết sai rồi, em không nên công kích IQ của hyung, còn nói da anh không đẹp, em biết là hyung chỉ đang đóng phim , đóng vai một nam nhân 30 tuổi, hyung không hề già, thật đấy, hyung chỉ là thiếu sự ướt át, cho nên em nói nhấn mạnh, hyung hãy xem xem mụn trên mặt của Jung Chuột, đó chính là chứng cứ của việc dục cầu bất mãn! Hyung nhanh chóng giải quyết sự cô đơn của Jung Chuột! Hoàng tử nhỏ sẽ nhường nhà cho hai người rồi sang bên SJ ở ké, T T, đừng quên nấu cơm cho em.

 

-Hyung phải biết Hoàng Tử Nhỏ luôn xem hyung như ông trời! Hyung là hyung ruột của em!

 

-Em đã liên tục 5 buổi tối ăn mì gói rồi! JaeJoong hyung xem bộ dạng da mặt vàng vọt lại ốm yếu của Hoàng Tử Nhỏ! Đó là chứng cứ của việc không được ăn no! Hoàng Tử Nhỏ bây giờ mỗi ngày chỉ được ăn 5 bữa! Em nhớ cơm của hyung! JaeJoong hyung! Hyung nhanh chóng đến Hoàng Tử Nhỏ tội nghiệp đi!

 

(nhật kí này chỉ có những người được chỉ định mới được phép đọc)

 

Bảng tin nhắn

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Bánh àh, em chỉ được như vậy…..= =

 

Ho đẹp trai vô đối: LP cậu đau lòng rồi sao?

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: ân…không sao rồi, đừng lo lắng.

 

Ho đẹp trai vô đối: sẽ tốt thôi, BO.

 

Bánh bao tử đánh trống: đây không phải là lúc nói chuyện tình yêu, mà là cải thiện bữa ăn của Hoàng Tử Nhỏ….

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: em trừ việc ăn có còn ước mơ gì cao cả hơn không…..em xem mỗi bài nhật kí của em đều là ăn ăn ăn. – –

 

Bánh bao tử đánh trống: đi mà lo cho Su ngốc của hyung ấy! Bớt quản em đi. – –

 

Su: Bánh, hyung phát hiện em càng ngày càng khoa trương nhỉ? – –

 

Bánh: em vẫn luôn rất khoa trương. – –

 

 

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: lo âu Thời tiết: lo âu.

 

-Trong Hey hey hey lần đầu tiên tiết lộ single mới [super star], đương nhiên Hoàng Tử Nhỏ rất đẹp trai, một thân áo trắng, cho nên không ngại các ngươi gọi ta bạch mã hoàng tử, hiện trường không khí rất tốt, nhưng tâm tình của Hoàng Tử Nhỏ lại rất lo âu.

 

-Vì trước khi biểu diễn, JaeJoong hyung đã gọi điện thoại cho Jung Chuột, nội dung thế nào ta nghe không rõ, chỉ nghe thấy những lời đau khổ, Jung Chuột lúc đó liền đứng bật dậy, thợ trang điểm bị hyung ấy dọa đến suýt nhảy dựng lên, không hiểu rõ là như thế nào, lúc đó hyung ấy xông ra ngoài, chỉ có Hoàng Tử Nhỏ biết vì sao, cho nên ta cũng không thể ngồi yên nữa, liền đuổi theo ra ngoài, nói ra thì, thiếu chút nữa đã quỳ xuống ôm lấy chân tên đó, hôm nay là ra mắt bài hát mới, hyung ấy liền muốn như vậy bỏ đi, ta đoán ta cùng người quản lí sẽ không sống nổi mất. – -.

 

-Các ngươi phải tha thứ cho YunHo hyung yêu quý của chúng ta, vì những người đang yêu đương chính là dễ kích động.

 

-Lúc diễn xuất, Hoàng Tử Nhỏ rất lo âu, một phần là lo lắng cho Jaejoong hyung, một phần là lo lắng Jung Chuột làm việc không chuyên tâm, không chú ý một chút liền có thể rơi xuống đài, đến lúc đó Hoàng Tử Nhỏ phải làm sao, làm sao mới phải đây. = = cũng may hyung ấy vẫn rất chuyên nghiệp, haiz, lại dùng từ không đúng? Xin bỏ qua…. Sau khi biểu diễn xong, hyung ấy không thèm tẩy trang đã liền chạy ra ngoài, khiến cho Hoàng Tử Nhỏ chưa kịp thở đã phải chạy theo.

 

-Vận may đặc biệt tốt, lái xe cắt đứt đuôi saesang fan, cũng không có phóng viên, ta nghĩ cho dù có thì Jung Chuột cũng mặc kệ hết thảy mà chạy đi tìm LP thân yêu, Hoàng Tử Nhỏ ngồi ở ghế phó lái nắm chặt dây an toàn trong lòng vẫn rất lo âu, ta sợ Jung Chuột tâm tình kích động lái xe như bay, một bên lại lo lắng lúc về phải giải thích với người quản lí như thế nào, người quản lí tội nghiệp…. hyung trước tiên phải chống đỡ một chút…

 

-Lúc đến chỗ của JaeJoong hyung, liền thấy hyung ấy nước mắt đầy mặt, Su ngốc cùng Park đại mễ liên tục an ủi, ta biết cả năm nay hyung ấy bị ủy khuất rất nhiều, cho dù có an ủi cũng vô ích, một người đau buồn đến mức độ nào đó cần phải có cách để giải tỏa cảm xúc, ta không phải lần đầu thấy Jaejoong hyung khóc, chỉ là hiện tại bọn ta đứng ngoài nhìn thấy đều rất đau lòng, hại ta cũng muốn khóc theo.

 

-Cuối cùng trở thành cả năm người bọn ta cùng khóc lớn, liên tục nói những lời như là sẽ bên nhau mãi mãi, mãi mãi không bỏ cuộc.

 

-Tuy rằng nói bản thân khóc, có chút mất mặt, nhưng Hoàng Tử Nhỏ vẫn phải nói cho Cassiopeia biết, không phải là không được khóc, chỉ là sau khi khóc, hy vọng vẫn có thể tiếp tục mạnh mẽ, tiếp tục kiên trì, xin hãy luôn ủng hộ bọn ta.

 

-JaeJoong hyung twit trên twitter, còn giàu cảm xúc như vậy, tuy không viết tên của ta cùng Jung Chuột, vì không thể làm lộ hành tung của bọn ta, nhưng Hoàng Tử Nhỏ đã nhận được tin nhắn “hyung yêu em” đầy tình cảm, hyung nói hyung sến như vậy, Hoàng Tử Nhỏ lại là người có da mặt mỏng, hyung cứ như vậy Hoàng Tử Nhỏ sẽ ngại ngùng đấy. >.< JaeJoong hyung, em cũng yêu hyung.

 

-Jung Chuột không được đánh ta! Không phải chỉ là một tin nhắn thôi sao, hyung chưa gì đã vừa ăn hiếp vừa áp bức ta! Ai mà không biết tin nhắn Jaejoong hyung nhắn cho hyung còn sến súa tới mức nào! Hyung đừng có ức hiếp ta A~A~A~A! Hoàng Tử Nhỏ thật sự vô tội, mắt của Hoàng Tử Nhỏ còn đang sưng đây, Hoàng Tử Nhỏ ít có khi lo lắng như vậy, Hoàng Tử Nhỏ đêm qua còn không có ăn bữa khuya, thật là đói ah!

 

Bảng tin nhắn:

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: hãy luôn nhớ rằng chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau.

 

Bánh mắt sưng: ….. hyung lại còn tình cảmnhư vậy, mắt của Hoàng Tử Nhỏ sẽ tiếp tục sưng…

 

Ho đẹp trai vô đối: 1 2 3! Chúng tôi là DBSK!

 

Mễ: Chúng ta, cố lên cố lên! – – Bánh nhỏ, mắt hyung cũng rất sưng….

 

Su: mắt rất sưng X2…

 

2 thoughts on “Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 6]

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s