Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 9]

Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 9]

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: khó chịu Thời tiết: khó chịu nhiều chỗ.

-Tâm tình hiện giờ khiến ta không thể không viết một trang nhật kí để giải tỏa một chút, JQ vốn là nên dùng để tiết lộ, YunJae YooSu càng nên dùng để tiết lộ.

 

-K&C Jung Chuột đem vài bạn nhỏ đi ăn ở nhà hàng Trung Quốc. Bạn nhỏ Jung Hwan hết sức thành thực nói ra một sự thật, đó chính là, Hoàng Tử Nhỏ đẹp trai hơn Jung Chuột! Nhưng Jung Chuột cư nhiên lại bỉ ổi như vậy, dùng sườn chua ngọt để mua chuộc mấy đứa trẻ ngây thơ còn lại, khiến cho ai cũng nói hyung ấy đẹp trai hơn! Jung Yun Ho hyung thật có bản lĩnh, hyung không thể dạy hư trẻ con như vậy hyung biết không, hyung không thể dạy cho mấy đứa trẻ ấy, còn nhỏ tuổi như vậy đã không biết phân biệt thị phi trắng đen! Có biết không?!

 

-Hừ, lần sau ta mà mới bọn nhóc đó ăn sườn chua ngọt là hyung tiêu chắc!

 

-Nếu hyung thật sự có bản lĩnh như vậy, thì lúc bọn nhóc đó hỏi tại sao hyung chưa có bạn gái thì hyung đừng có trả lời qua loa như vậy, hyung vốn đã có JaeJoong hyung rồi ah, = =! Hyung quả nhiên là xem phim thần tượng quá nhiều, còn nói cái gì mà công việc bận chia tay sẽ đau lòng, hyung sao không đi viết tiểu thuyết luôn cho rồi đi.

 

-Quả nhiên em vẫn ôm hận về việc hyung lừa trẻ con.  = =

 

-Còn có Park Đại Mễ, bệnh của hyung khỏe rồi liền nhịn không được đi hẹn hò với Su Ngốc, để bị người khác chú ý. Điều này khiến ta không thể không hoài nghi, hyung vốn đã có kế hoạch từ trước, hyung là cố ý, đúng không? Cố ý khoe khoang tình cảm của YooSu, = =. Nghĩ đến JaeJoong hyung tội nghiệp của ta, bị hai người các ngươi bỏ rơi, lẻ loi đi đóng phim một mình, hẹn hò cũng không được hẹn, chỉ cố thể gọi điện kể khổ với Jung Chuột, các ngươi tiêu rồi, ta đoán Jung Chuột đã bắt đầu bẻ ngón tay chuẩn bị lột da các ngươi.

 

-Hoàng Tử Nhỏ vì các ngươi mặc niệm ba giây. – –

 

-Ngoài ra, JaeJoong hyung, em thật sự không muốn nói, nhưng lúc trả lời phỏng vấn cho ANAN hyung cư nhiên lại nghĩ như vậy. Hyung nói, trừ tay chân phải đẹp ra, mông cũng phải đáng yêu. Tiếc là hyung không nhìn thấy bộ dạng của Jung Chuột khi nhìn thấy tin này, đó đúng là một bộ dạng biến hóa khôn lường. – -! Điều này khiến Hoàng Tử Nhỏ không khỏi nhớ đến trước đây, hyung trong AA2 làm ra hành động kì lạ như vậy với Jung Chuột, lúc đó Hoàng Tử Nhỏ thật muốn làm ra vẻ không quen biết hai người. Đúng, chính là lúc đó! Bàn tay hư hỏng của hyung, điềm đạm như vậy, RP như vậy, vô tư như vậy, không biết xấu hổ đặt lên mông của Jung Chuột.

 

-Còn trong AA3, hyung không phải còn bảo mông của Jung Chuột rất gợi cảm sao. – -!

 

-Lúc đó Hoàng Tử Nhỏ không hiểu lắm, vì hyung thường rất thích bộ ngực bự bự của Jung Chuột, bây giờ Hoàng Tử Nhỏ đã hiểu rồi, thì ra hyung còn thích cả mông của tên đó, thì ra đây chính là sở thích của hyung, – -!  Xem ra lúc này, ý niệm phản công trong đầu hyung đã đạt đến mức độ nhất định, cư nhiên trong lúc phỏng vấn mà nói ra như vậy, có thể người ta không hiểu kịp, nhưng Hoàng Tử Nhỏ thông minh, khả ái lại trong sáng như em vừa nhìn là biết ngay ý hyung muốn nói gì.- -.

 

-Em là ủng hộ hyung phản công đấy JaeJoong hyung. Cố lên!!

 

p/s: Chẳng lẽ hyung không cảm thấy mông của Su Ngốc còn quyến rũ hơn hay sao?

 

Bảng tin nhắn:

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Bánh nhỏ, quả nhiên vẫn là em hiểu hyung, (vỗ vai…)

 

Bánh 4D: hắc hắc >.<

 

Ho đẹp trai vô đối: Shim ChangMin!! Em dám dạy hư LP của hyung!! Còn nữa!! Chẳng lẽ hyung không đẹp trai hơn em?! = =

 

Bánh 4D: Em chưa nghĩ ra hyung đẹp trai hơn em chỗ nào? Ah ah…là ngực bự hay là mông? Wa hahaha ….

 

Ho đẹp trai vô đối: = =! Em liệu mà chuẩn bị đi, hyung sẽ bẻ gãy xương của em ngay lập tức.

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Không được ăn hiếp Bánh nhỏ! Cậu là thế nào đây? Để tớ rờ mông một chút cậu chịu ủy khuất lắm sao? = =

 

Ho đẹp trai vô đối: …tớ sai rồi….

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Ngoan, tớ cho phép cậu đi trừng trị YooSu. = =

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: Em cùng LP đi hẹn hò chọc giận hyung sao, ….T T JaeJoong hyung anti ta.

 

Su Charisma: T T ….JaeJoong hyung (ôm lấy Đại Mễ, dựa dẫm vào nhau…) đừng gọi YunHo hyung đến, bọn em biết lỗi rồi…. Mông của em không quyến rũ bằng của YunHo hyung, vậy đã được chưa ah?~ T T

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: … = =

 

Ho đẹp trai vô đối: … = =

 

Bánh 4D: ….= =!

 

 

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: Thời tiết: thật là

 

-Ta nhìn thấy tấm ảnh của JaeJoong hyung trên báo rồi, lúc ta nhìn thấy tấm đầu tiên, lòng đã nghĩ nhìn rất được, cái kiểu tóc của đại công này, ánh mắt sắc bén, khuôn mặt đẹp trai, ngày phản công thật sự là không còn xa! Không biết bộ dạng này của hyung ấy sẽ mê chết bao nhiêu thiếu nữ nữa đây. Hoàng Tử Nhỏ đang nghĩ, ngày nào đó Jung Chuột bị phản công, Hoàng Tử Nhỏ sẽ ở bên cạnh cầm DV quay lại tất cả, ahahahaha, nghĩ đến là trong lòng liền hết sức vui vẻ.

 

-Nhưng khi nhìn thấy tấm thứ hai, 囧 rồi, JaeJoong hyung để cái mái tóc đại công đó tại sao lại mặc quần rách rưới,- -. Cái quần đó sẽ vô tình làm lộ làn da trắng, còn có cặp chân dài nữa, muốn bao nhiêu quyến rũ liền có bấy nhiêu. Hyung phải biết điều này gây ra hậu quả không tốt như thế nào, lại càng dễ dàng khơi dậy sắc tâm của Jung Chuột. Được rồi, em nghĩ đại công thỉnh thoảng cũng có thể quyến rũ một chút.

 

-Tiếp đến điều làm ta càng trở nên囧 hơn, hyung nói xem, JaeJoong hyung, hyung lại như thế nữa rồi! Để kiểu tóc đại công, nhưng từ đầu đến chân đều lộ ra biểu hiện của tiểu thụ, hyung cười nói nhỏ nhẹ như vậy là thế nào đây, hyung đừng có vừa mạnh mẽ lại vừa ngại ngùng như vậy ah! Cho nên em nhìn thấy có một số Cassiopeia bình luận, nhìn cái quần là biết JaeJoong hyung rất thụ. = =!

 

-Trước đây hyung thích Hello Kitty, quần, gương, lược, tất cả đều màu hồng, em cũng không nói nhiều. Đến bây giờ Hoàng Tử Nhỏ đã nhiệt liệt ủng hộ hyung phản công đến như vậy, biểu hiện của hyung thật làm em thất vọng. Hyung vốn chỉ có thể là thụ mà! Khó trách đám SJ lại nói hyung là “vạn niên tiểu thụ”! (muôn đời chỉ có thể là tiểu thụ!) Không không không, JaeJoong hyung, anh phải giành lại một chút thể diện cho Hoàng Tử Nhỏ! Hoàng Tử Nhỏ ngay cả DV cũng chuẩn bị sẵn rồi, chỉ đợi ngày hyung phản công trở thành nhất gia chi chủ ah, hyung không được phụ tấm lòng của Hoàng Tử Nhỏ bất chấp mỗi ngày dù bị trừng trị nhưng vẫn không ngừng ủng hộ hyung phản công ah!

 

-Có tin đồn trong MV GET OUT cảnh hôn là của JaeJoong hyung, được lắm! Là phụ nữ ngoại quốc ah, điều này thật khiến cho người ta tò mò, em thật hay nghĩ bậy bạ, phải gọi cho JaeJoong hyung xác định một chút. Đột nhiên sau lưng tỏa ra âm khí, Hoàng Tử Nhỏ lo lắng quay đầu lại, liền nhìn thấy bộ mặt của Jung Chuột không biết đã đứng sau lưng ta từ lúc nào, hại ta sợ đến trắng mặt.

 

-Quả nhiên là sau này phải đóng cửa, không thì sẽ bị dọa chết lúc nào không hay. – -.

 

-Ta muốn tắt cái tab đó đi cũng không kịp, chỉ nghe thấy Jung Chuột rống một tiếp, đôi môi vừa đẹp vừa thuần khiết của LP lại bị vấy bẩn sao?! Được rồi, ta biết Jung Chuột luôn ghi hận với nụ hôn trong Heaven Postman, Jung Chuột sau khi đen mặt liền rút điện thoại ra gọi ngay cho JaeJoong hyung, Hoàng Tử Nhỏ chảy mồ hôi lạnh, im lặng đi nghe lén… Cái gì? Bảo ta nhiều chuyện?- -! Ta đều không phải là đang vì YunJae shipper sao, tuyệt đối không phải chỉ vì sự hiếu kì của bản thân đâu!

_Jung Chuột biểu tình có phần hòa nhã hơn, đã cười rồi, cười tươi như ánh nắng mùa xuân, sau khi kết thúc cuộc gọi liền trở về phòng.

 

– Hoàng Tử Nhỏ không cần đoán cũng biết là gì, cảnh hôn chắc là không có…. cho dù có, Jung Chuột chắc chắn cũng sẽ yêu cầu JaeJoong hyung đáp ứng một vài chuyện để an ủi trái tim mỏng manh của hyung ấy, = =. Các ngươi đừng hỏi ta “vài chuyện” đó là chuyện gì, Hoàng Tử Nhỏ thật sự không biết đâu, chỉ muốn nói JaeJoong hyung, việc phản công hyung phải để ý nhiều hơn, thật đấy!

 

Bảng tin nhắn:

 

Ho đẹp trai vô đối: LP của ta thật đáng yêu…sau khi đóng phim chúng ta mới XX lại XX, hắc hắc….

 

Bánh 4D: Jung Chuột, hyung thật sự cảm thấy việc hyung làm bậy trên CY của em là không can hệ gì sao, hyung như vậy sẽ dạy hư những Cassiopeia chưa thành niên, hyung làm thế không cảm thấy có lỗi với những nhà giáo đầy nhiệt huyết sao, hyung như vậy là tiêu diệt mầm non quốc gia ah. = =

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Không phải chỉ là đi ăn thịt nướng và tắm suối nước nóng thôi sao? – – Jung YunHo, cậu cố ý.

 

Bánh 4D: Đã nói hyung ta hạ lưu bỉ ổi như thế nào rồi.

 

Ho đẹp trai vô đối: = = Bánh nhỏ, thân là hyung, hyung không muốn đánh em, nên đừng có ép hyung.

 

Bánh 4D:…..

 

Charisma Su: Hyung không ngốc, Bánh nhỏ, = =! Hyung là Charisma!

 

Bánh 4D: haiz…..

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: Junsu hyung của em chỉ là dây thần kinh có chút thô thôi, sao em có thể nói cậu ta như vậy. = =

 

Bánh 4D: Park Đại Mễ em cảm thấy hyung lời nói của hyung chẳng có gì tốt đẹp hơn. = =

 

Charisma Su: = = .

 

One thought on “Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 9]

  1. Tên nhóc Shim ChangMin này quá láo, lão Jung quá thô bỉ ảnh hưởng đến tư tưởng của nhưng mầm non tương lai của đát nước, lão Jae chính là vạn niên tiểu thụ muôn đời không lên nổi, Su cưng chết cũng không chừa bệnh ngốc, lão Chun trình xỉa xói thật đáng nể chỉ thua mỗi SCM thôi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s