Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 11]

Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 11]

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: giận Thời tiết: rất là giận.

 

-Hôm qua ta vừa quay xong liền trở về mở CY, đột nhiên phát hiện CY của ta có thêm một bài mới. Ta nghĩ đi nghĩ lại, bản thân đâu có mộng du mà tự đi viết bài mới, kết quả mở ra xem, mới biết là do JaeJoong hyung viết! Hyung viết thì viết, tại sao phải viết một đống nhiều như vậy, nói nửa ngày cũng chưa vào được trọng tâm. Em biết hyung muốn Cassiopeia hiểu được, hyung là người trong sáng, nhưng đã nhiều năm như vậy, hyung và Jung Chuột đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng Cassiopeia rồi, hyung có nói thế nào cũng vô dụng thôi!  = =

 

-Kim JaeJoong và Jung YunHo không có JQ, không có gì đen tối? Muốn lừa ai ah! = =!

 

-Ta quyết định phải đổi mật mã CY, nếu không CY của ta không phải sẽ bị bốn người còn lại tự tiện vào được hay sao, như thế không được. > <

 

-JaeJoong hyung, em có chuyện muốn nói với hyung, hyung nói xem lúc hyung đi đóng phim đã làm gì! = =. Hyung lại đeo tai Mickey, không không không, nếu em nhận không lầm thì đó không phải là tai của Mickey mà là của bạn gái Mickey, đó là cái nơ của Minnie mà. Hyung tại sao lại đeo cái đó? Lại nói, cái tai Minnie đó không phải là nên để Su ngốc đeo sao, kiểu tóc đại công của hyung đâu mất rồi?! Hyung làm Hoàng Tử Nhỏ thật thất vọng! Hyung cứ như vậy thì kế hoạch phản công chắc phải đợi thêm 18 năm nữa mất!

 

-Hyung đeo nơ Minnie cũng đã đành đi, hyung lại còn dùng cái gương màu hồng đó. Hyung tự chụp hình, tuy là muốn tăng lượng xem cho [Protect The Boss], hyung cũng không cần phải như vậy ah, thật mất mặt! Thật mất mặt! Hyung ngồi tàu lượn với nữ nhân kia, vốn dĩ em không muốn quản, nhưng hyung dám để nữ nhân đó ngồi trên đùi mình, hyung không cảm thấy hành động này sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng sao? Gần đây hyung hay liên tục làm ra những hành động khiến Jung chuột ăn giấm chua, điều đó khiến em rất hoài nghi mục đích thật sự của hyung đấy. Nói cho Hoàng Tử Nhỏ biết đi nào, kì thực hyung cũng cơ khát lắm có đúng không. = = Không sao, Jung Chuột vẫn luôn chờ đợi hyung đấy.

 

-Su ngốc trong fameeting của [Scent Of Women] thật là … Ân, Hoàng Tử Nhỏ thật lòng khen một câu, thật sự là rất charisma nha. Ta đoán hẳn là đã hạ gục được rất nhiều nữ nhân, bày ra bộ dạng le lưỡi đáng yêu, kiểu mị hoặc đó ngay cả JaeJoong hyung cũng theo không kịp. Hoàng Tử Nhỏ phải biểu dương Su ngốc! Còn nữa, hyung ấy cứ lộ ra biểu tình charisma, khó trách người ta nói, Kim Junsu nếu không phải lạnh như băng thì sẽ ngốc như khỉ!

 

-Tin ta, Hoàng Tử Nhỏ nhỏ thật sự đang biểu dương Su ngốc. = =

 

-Quảng cáo cho Missha, Hoàng Tử Nhỏ phải kẻ mắt đen. T T… tuy Hoàng Tử Nhỏ đối với thể loại này có phần bài xích, nhưng lúc cầm hình xem kĩ lại! Oh! Này cũng thật đẹp trai ah! Xem xem cái biểu tình lạnh lùng này! Còn xem lọn tóc trên trán nữa! Xem xem ánh mắt sâu thẳm! Jung Chuột đứng bên cạnh hoàn toàn bị ta biến thành phông nền rồi! Mẹ ơi! Jung Chuột, Park Đại Mễ, Hoa ngốc, Su ngốc, tất cả đều bị đá sang một bên rồi! Hoàng Tử Nhỏ đứng nhất vũ trụ rồi, ah hahahahaha….

 

-Ta biết câu này sẽ khiến bản thân bị nhiều người chặn đánh, nhưng đây là sự thật, Hoàng Tử Nhỏ chỉ biết nói sự thật. = =!

 

-Các ngươi cứ việc đánh đi!

 

Bảng tin nhắn:

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Em mới cơ khác! Cả nhà em đều cơ khác! Em mới là Hoa Ngốc! Cả nhà em đều là Hoa ngốc! Em mới đáng xấu hổ! Cả nhà em đều đáng xấu hổ! Shim Changmin, em chọc giận hyung rồi đấy!

 

Bánh 4D: …. Haiz~

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: Em không xem hyung ra gì cả. T T

 

Bánh 4D: ahahhaah . = =

 

Ho đẹp trai vô đối: Em đã giúp hyung hạ quyết tâm bẻ gãy xương của em rồi đấy! = =

 

Bánh 4D: Vậy hyung sau này đừng lén xin mượn phim đen của em ….

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: MO?! Phim đen? Tại sao không chia cho tớ!

 

Ho đẹp trai vô đối: – – LP tối nay tớ sang tìm cậu, xem phim đen cái gì, cậu quay phim vui vẻ như vậy tớ còn chưa tính sổ với cậu đấy.

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: …. Đó là do đạo diễn yêu cầu.

 

Ho đẹp trai vô đối: hừ hừ~~

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: = = Được rồi mà.

 

Charisma Su: Hyung biết em biểu dương hyung là để chuẩn bị biểu dương bản thân . = =

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: Su Su, chúng ta vẫn là về nhà thôi. = =

 

 

Ngày X Tháng X Năm 2011  Tâm Tình: = = Thời tiết:.

 

-Ta tin chắc rằng rất nhiều người đã bị hình ảnh Hoàng Tử Nhỏ mặc bộ vest màu hồng ở sân bay mê hoặc rồi phải không?!! Ta đúng là Hoàng Tử Nhỏ vô địch của vũ trụ! Thật sự ngại quá, nhưng ta vốn đã có khí chất như vậy rồi, cho dù không đeo nơ Minnie vẫn khí chất như vậy! Nhìn thấy cặp chân dài của ta rồi chứ! Thấy ống quần của Hoàng Tử Nhỏ rồi chứ! Thấy được ta đeo balô nho nhỏ chưa?! Được rồi… Ta cho phép các ngươi tiếp tục mê luyến ta, tiếp tục chảy máu mũi vì ta. >.<

 

-Có Cassiopeia nói Hoàng Tử Nhỏ càng ngày càng quá đáng, ngay cả xương sống cũng không cần nữa -.-!  Xương sống thì xem là gì! Xương sống chỉ là phù du, Hoàng Tử Nhỏ vốn không để sự uy hiếp đó vào mắt, phải chịu được sóng gió phong ba, như vậy mới được xem là đẳng cấp cao! JQ của YunJaeYooSu là không thể không tiết lộ, nếu không CY của Hoàng Tử Nhỏ mở ra để làm gì? Trang chủ CY của Hoàng Tử Nhỏ sao có thể tồn tại được như vậy? Các ngươi những người vào xem CY của ta trong câm lặng, trù cho các ngươi xem JQ của YunJaeYoosu mất máu quá nhiều mà chết, Hoàng Tử Nhỏ mặc kệ các ngươi . >.<

 

-Ngày xưa, Jung Chuột nắm quyền, được ăn ngon. Thân là người bên đường, Hoàng Tử Nhỏ chỉ biết đứng nhìn tên đó mà ngưỡng mộ. 0.- Nhưng đó không phải trọng tâm! Trọng tâm là Jung Chuột cư nhiên đút thức ăn cho người yêu, cho “con gái nhỏ” Su ngốc nhưng lại không đút cho Park Đại Mễ và ta! Đúng! Ta! …. Nhiều năm qua đi ta cũng không để trong lỏng.

 

-Không đúng! Đây không phải là trọng tâm! Trọng tâm là Jung Chuột đút xong còn nói  “Đừng xem bây giờ tớ là vua, đợi đến khi về nhà nhất định không tha cho cậu.”

 

-Đúng, chính là câu này, JaeJoong hyung, Jung Chuột bắt em nói câu này với anh, ý là, hyung ta khẳng định sẽ không tha cho hyung. = = Hyung gần đây càng ngày càng khoa trương, trước không nói cái khác, hyung cư nhiên ngủ chung giường với Ji Sung,  còn nói uống rượu xong đặc biệt ngủ ngon hơn, sáng thức dậy còn thấy người bên cạnh vẫn đang ngủ (đúng, không sai, dùng từ “người bên cạnh” là một từ hết sức kinh tởm – -) kí giả còn hỏi tới một đống vấn đề ái muội, buổi tối đã xảy ra chuyện gì, Ji Sung cư nhiên không sợ chết trả lời: mọi người tự tưởng tượng đi!

 

-Hay lắm, Hoàng Tử Nhỏ ngạc nhiên như sét đánh bên tai, em thật vì hyung mà lo lắng! Hyung cứ như vậy Jung Chuột làm sao kiềm chế đây?!

 

-Còn bảo tự mình tưởng tượng. = = . Hoàng Tử Nhỏ tưởng tượng tới lúc cuối cùng kết quả của JaeJoong hyung sẽ thế nào đây… Jung Chuột nổi giận rồi, rõ ràng là rất giận, vì sopha nơi hyung ấy ngồi đã có 1 cái lỗ, Hoàng Tử Nhỏ hỏi xem hyung ta có sao không, hyung ta chỉ trả lời một câu: hyung đang rất bình tĩnh.

 

-Bình tĩnh cái P!

 

-Thật sự bình tĩnh sao?! Hoàng Tử Nhỏ ôm lấy bịch snack của bản thân mà hoảng loạn. Lần này ta đột nhiên phát hiện xương sống của ta quan trọng đến vậy, cho nên ta len lén trốn về phòng, bò lên CY dùng đôi tay run rẩy mà đánh bài mới, JaeJoong hyung nói xem, đừng để Jung Chuột biết là tốt rồi, em cũng nỗ lực giấu diếm đấy, nhưng khó mà thoát được việc bị phát hiện, em chỉ muốn nói với hyung hai từ .

 

-Bảo trọng . = =!

 

-Tuy rằng Jung Chuột không xuống tay được với hyung, nên xương sống của hyung có thể bảo toàn, nhưng em không dám bảo đảm những bộ phận khác trên cơ thể hyung được an toàn đâu.

 

-Được rồi em không nói nữa, nói nữa sẽ thành chủ đề 18+ mất, cho nên hyung nhanh chóng giải thích một chút an ủi một chút, gan của Hoàng Tử Nhỏ chỉ lớn được một chút, nhưng thật ra nó nhỏ lắm, lỡ như không cẩn thận đụng đến Jung chuột – -. Vậy em phải làm sao đây …

 

 

Bảng tin nhắn:

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: có chuyện rồi ….= =.

 

Charisma Su: tiêu rồi…..= =

 

Bánh 4D: OMG….= =.

 

Hoa nghiêng nước nghiêng thành: eotteoke…= =.

 

Bánh 4D: Lúc này nói 3 chữ này có ích lời gì, mau mau đi giải thích với YunHo hyung chuyện bí mật của đêm hôm đó đi = =.

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: Bánh nhỏ, em ở đây thêm dầu vào lửa làm được gì sao….> <

 

Bánh 4D:  Em cảm thấy có ý nghĩa. = =.

 

Charisma su: Em thật xấu tính…- -.

 

Mễ mị lực bắn tứ phía: JaeJoong hyung ra ngoài gọi điện rồi. >.<

 

Bánh 4D: Em tại sao lại tự nhiên cảm thấy hứng thú như vậy. Oh, em thật nóng lòng quá. >.<

 

Charisma Su: Hai người thật xấu tính . = =

2 thoughts on “Đây là trang chủ CY của Shim ChangMin-[chap 11]

  1. Hôm qua mới mò được cái đam này. Ngồi đọc mà cười sằng sặc. =)))))))))))))) phải công nhận tác giả nhập vai SCM quá chuẩn: láo lếu, tự kỉ…
    Thanks nàng đã edit đam này nha *ôm*. Ta dựng lều ở đây chờ chap mới XDDD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s